CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN ỨNG DỤNG GIẢI ĐỐ

GIẢI ĐỐ - Ứng dụng trắc nghiệm hấp dẫn nhất hiện nay, thách thức trí nhớ, hiểu biết và tốc độ của người chơi với nhiều tính năng độc đáo:

  • Kiểm tra kiến thức của bản thân

Bạn có thể kiểm tra hiểu biết của bản thân qua những câu hỏi đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

  • So tài cùng bạn bè

Cùng bạn bè chinh phục những câu hỏi hắc búa của Giải đố, tìm ra “Ai sẽ là người có vốn hiểu biết sâu rộng hơn?”

  • Chủ đề phong phú, đa dạng

Bạn có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích trong ngân hàng chủ đề phong phú và đa dạng của Giải đố, hàng vạn câu hỏi thú vị thuộc nhiều lĩnh vực luôn được cập nhật hàng ngày sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN GIẢI ĐỐ

Cùng với việc truy cập và sử dụng các dịch vụ của Giải đố, bạn cần tuân theo các Điều khoản sử dụng được liệt kê dưới đây. Bạn nên đọc kỹ Điều khoản sử dụng và Chính sách riêng tư bởi đây như một thỏa hiệp ràng buộc giữa bạn và Giải đố. Bên cạnh đó, vì lý do các Điều khoản sử dụng này có thể được xem xét lại tùy vào từng thời điểm, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Nếu có thay đổi hay chỉnh sửa nào về Điều khoản sử dụng, chúng tôi sẽ đưa lên website.

Điều Khoản Sử Dụng này quy định các điều khoản và điều kiện pháp lý ràng buộc khi Người chơi khi sử dụng Ứng dụng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên hệ và gửi thông tin về cho chúng tôi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về ứng dụng hay nội dung liên quan đến ứng dụng đều sẽ được giải đáp.

I. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Quyền lợi thành viên

Giải đố là ứng dụng giải trí HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người chơi

Chúng tôi có thể, theo quyết định của mình, từ chối cung cấp Dịch vụ cho bất kỳ người hoặc pháp nhân nào và thay đổi điều kiện tham dự vào bất kỳ lúc nào. Người chơi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trong việc tuân thủ với bất kỳ quy định pháp luật và/hoặc chính sách nào áp dụng đối với Người chơi khi sử dụng Ứng dụng và Dịch vụ, và Người chơi sẽ bị tước quyền sử dụng Dịch vụ nếu Người chơi đó bị cấm theo các Điều Khoản Sử Dụng này hoặc việc sử dụng Dịch vụ hoặc việc bán hoặc cung cấp toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ này cho Người chơi bị cấm theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, Dịch vụ được cung cấp chỉ cho việc sử dụng của Người chơi, không phải cho bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng hoặc vì lợi ích của họ.

Đăng ký

Để đăng ký sử dụng Ứng dụng, Chúng tôi có thể yêu cầu Người chơi đăng ký một tài khoản trên Ứng dụng (“Tài khoản”). Người chơi phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ và liên tục cập nhật thông tin Tài khoản của mình.

Người chơi tự chịu trách nhiệm cho các hoạt động diễn ra liên quan đến Tài khoản của mình, và giữ bí mật mật khẩu của Tài khoản của mình. Người chơi không được sử dụng tài khoản của người khác hoặc thông tin đăng ký Tài khoản của người khác mà không được phép.

II. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI

Bạn hiểu rằng tất cả các thông tin, văn bản, dữ liệu, âm – nhạc, hình ảnh, video, hoặc các tài liệu khác… được gọi là “Nội dung”, cho dù được đăng công khai hoặc được gửi riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Nội dung đó. Điều này có nghĩa là bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với toàn bộ Nội dung mà bạn đăng tải.

Người chơi phải tuân thủ và duy trì toàn bộ các thông báo, thông tin và hạn chế vè bản quyền có trong bất kỳ Nội dung nào khi sử dụng dịch vụ.

III. QUY TẮC ỨNG XỬ

Một trong những điều kiện sử dụng là Người chơi cam kết không sử dụng Dịch vụ cho bất kỳ lý do nào khác mà bị nghiêm cấm theo Điều Khoản Sử Dụng này. Người chơi chịu trách nhiệm đối với toàn bộ hoạt động của mình liên quan đến Dịch vụ.

Người chơi không được (và không được cho phép bất kỳ bên thứ ba nào) (a) có bất kỳ hành động nào hoặc (b) tải lên, tải về, đăng, đưa lên, hoặc phân phối theo cách khác hoặc hỗ trợ việc phân phối bất kỳ nội dung nào trên hoặc thông qua Ứng dụng hoặc Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin người chơi, mà: vi phạm bất kỳ sáng chế, nhãn hiệu, bí mật kinh doanh, bản quyền, quyền công khai hoặc quyền của bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác hoặc vi phạm pháp luật hoặc nghĩa vụ theo hợp đồng;

Người chơi biết là sai trái, gây nhầm lẫn, không trung thực hoặc thiếu chính xác; trái pháp luật, gây đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, xúc phạm, lừa đảo, gian lận, xâm phạm riêng tư của người khác, sai trái, nhạy cảm, khiếm nhã, khiêu dâm, xúc phạm, thô tục, chứa hoặc thể hiện nội dung đồi trụy, chứa hoặc thể hiện các hoạt động tình dục, hoặc theo Chúng tôi là không phù hợp; tạo ra các quảng cáo không được phép hoặc không theo yêu cầu, thư rác; chứa phần mềm vi rút hoặc bất kỳ đoạn mã, dữ liệu, hoặc chương trình máy tính nào khác mà được thiết kế hoặc có mục đích để làm gián đoạn, gây thiệt hại, giới hạn hoặc can thiệp vào hoạt động thông thường của bất kỳ phần mềm, phần cứng, hoặc trang thiết bị viễn thông hoặc để gây thiệt hại hoặc để truy cập trái phép vào bất kỳ hệ thống, dữ liệu, mật khẩu hoặc thông tin nào khác của Chúng tôi hoặc của bất kỳ bên thứ ba nào; mạo danh bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác, bao gồm bất kỳ nhân viên hoặc người đại diện nào của Chúng tôi; hoặc bao gồm bất kỳ tài liệu về nhân thân của bất kỳ ai đó hoặc thông tin tài chính nhạy cảm

IV. TÍNH RIÊNG TƯ

Giải đố đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên ứng dụng. Bạn có thể vào phần Quyền riêng tư để xem thêm thông tin về việc áp dụng chế độ bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi đối với bạn.

IV. KẾT THÚC / HỦY BỎ

Bạn có thể hủy bỏ việc đăng ký của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với Ban quản trị. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý các yêu cầu hủy bỏ trong vòng 72 tiếng sau khi nhận được bản yêu cầu. Nếu bạn nhận được một bức thư nào từ dịch vụ của chúng tôi, bất kỳ tiêu đề gì như hủy bỏ hay kết thúc có nghĩa là việc hủy bỏ đã hoàn tất. Đôi khi có một số thành viên không đồng ý với điều khoản và điều kiện gia tăng; chúng tôi xác định được việc đó và sẽ quyết định tạm ngừng tài khoản của thành viên đó. Trong khi đang ở giai đoạn tạm ngưng hay hủy bỏ, chúng tôi có thể ngay lập tức vô hiệu hóa và xóa tư cách thành viên cùng toàn bộ thông tin có liên quan của thành viên đó.

Liên hệ:

Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: eonline.elcom2018@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giaidobotngo/

Khuyến cáo: "Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe"

Facebook

Tải ứng dụng