Chính thức ra mắt ứng dụng "Giải đố"

Chính thức ra mắt ứng dụng "Giải đố"

“Giải đố” là ứng dụng giải trí thách thức trí nhớ, hiểu biết và tốc độ của người chơi với hàng ngàn câu hỏi thú vị nằm trong ngân hàng chủ đề đa dạng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

Với 2 chế độ: Luyện tập và so tài: người dùng có thể tự kiểm tra kiến thức, sự hiểu biết của bản thân qua chế độ luyện tập và có những giây phút thư giãn thú vị, cùng nhau thi tài hiểu biết cùng bạn bè qua chế độ so tài.

Đến với “Giải đố”, bạn có thể vừa giải trí, vừa kiểm tra hiểu biết của chính mình qua những câu hỏi thú vị, độc đáo thuộc nhiều lĩnh vực: Giải trí, văn hóa, lịch sử, khoa học… Thể lệ vô cùng đơn giản, người chơi sẽ thi nhau trả lời chính xác các câu hỏi trong những chủ đề yêu thích như: Đố mẹo, Sao Việt, Du lịch, Lịch sử, Địa lý.v.v.

Một điểm thú vị nữa của ứng dụng đó là người dùng có thể tự mình cập nhật câu hỏi vào kho nội dung qua tính năng đóng góp câu hỏi, nhờ tính năng này mà mỗi ngày sẽ có hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi mới được bổ sung vào kho nội dung chung, tạo sự mới mẻ, xóa bỏ cảm giác nhàm chán cho người dùng khi lo ngại câu hỏi bị lặp đi lặp lại.

Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm ứng dụng Giải đố Bớt ngố hay nhất trên Mobile tại:

- Link cài bản Android: http://bit.ly/2pKzw9a

- Link cài bản IOS: https://apple.co/2O4TR7I

Tin liên quan

Thông báo về thể lệ "Giải đấu" trên “Giải đố”

"Giải đấu" được tổ chức nhằm tạo môi trường phục vụ cộng đồng thành viên của Giải đố, với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, được tổ chức đều đặn hàng tuần, đây là một hoạt động mà người chơi giải đố không thể bỏ qua

Xem chi tiết

Luật chơi “Giải đố”

Bước vào thế giới “Giải đố”, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là cách chơi và cách tính điểm. Cũng như những game giải đố khác, “Giải đố” có luật chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn chủ đề mình ưa thích và sẵn sang bước vào cuộc chơi.

Xem chi tiết

Hướng dẫn nạp In App Purchase (IAP) Android

Bài viết này hướng dẫn chi tiết về cách nạp In App Purchase (IAP) Android, khi bạn muốn nạp coin vào ứng dụng “Giải đố bớt ngố” cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android

Xem chi tiết

Hướng dẫn nạp In App Purchase (IAP) IOS

Bài viết này hướng dẫn chi tiết về cách nạp In App Purchase (IAP) IOS, khi bạn muốn nạp coin vào ứng dụng “Giải đố bớt ngố” cho thiết bị http://cms.giaido.vn/giaido/newsi động sử dụng hệ điều hành IOS

Xem chi tiết

Facebook

Tải ứng dụng